Đăng nhập

Hòa vào không khí kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 12 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, tối ngày 08/3/2024 Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức thành công Hội thi “Nét đẹp áo dài, áo bà ba” năm 2024.

BTC, BGK và các đội dự thi

Công đoàn Trường Cao đẳng Cần Thơ vinh dự được đón tiếp bà Mai Thị Thu Ngân - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH Nutralife đại diện đơn vị đồng hành. Về phía nhà trường có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; ông Hồ Thanh Tâm - UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; hơn 120 công đoàn viên tham gia và cổ vũ nhiệt tình đến từ các đơn vị trực thuộc Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cần Thơ.

Hội thi gồm 02 nội dung: Nét đẹp áo dài, áo bà ba và tiết mục văn nghệ tốp ca. Kết quả hội thi: CĐBP Trường Mầm Non Thực hành đạt giải Nhất toàn đoàn; Tổ Công đoàn Giáo dục mầm non đạt giải Nhì, Tổ Công đoàn Kỹ thuật Công nghệ - Môi trường đạt giải Ba.

CĐBP Trường Mầm Non Thực hành đạt giải Nhất toàn đoàn

Bên cạnh đó, để tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa, tôn vinh giá trị, nét đẹp áo dài và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam của người phụ nữ Việt Nam, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cần Thơ đã phát động cùng cả nước hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2024 từ ngày 01/3/2024 đến ngày 08/3/2024  với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo chị em mỗi khi đi làm, lên lớp, họp hội, sự kiện…; và đổi avatar mặc áo dài trên zalo, facebook.

Tổ CĐ Giáo dục mầm non đạt giải Nhì toàn đoàn

Tổ CĐ KTCN – MT đạt giải Ba toàn đoàn