Đăng nhập

Trường Cao đẳng Cần Thơ hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ sau khi thí sinh đăng trực tuyến tại website: https://tuyensinh.cdct.edu.vn/tructuyen. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo các hình thức sau:

Đầu tiên, thí sinh chuẩn bị các giấy tờ:

1. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2024) hoặc Bằng Tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trở về trước)

2. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2024 (đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2024).

3. Học bạ

4. Căn cước công dân

* Các loại giấy tờ ở mục 1,2,3,4 thí sinh chụp bản chính nếu nộp trực tuyến (online) hoặc photo công chứng nếu gửi hồ sơ theo đường bưu điện. Trường hợp thí sinh nộp trực tiếp, thí sinh đem theo bản chính và bản photo các loại giấy tờ để đối chiếu tại nơi nộp hồ sơ.

Hình thức 1 - Nộp hồ sơ trực tiếp (khuyên dùng hình thức này đối với thí sinh ở gần TP. Cần Thơ): thí sinh đem theo các loại giấy tờ theo mục 1,2,3,4 đến Trung tâm Liên kết đào tạo - Tuyển sinh tại Khu hiệu bộ Cổng A Trường Cao đẳng Cần Thơ. Địa chỉ: Số 413 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hình thức 2 - Nộp hồ sơ qua đường bưu điện(khuyên dùng hình thức này đối với thí sinh ở xa TP. Cần Thơ): thí sinh gửi theo đường bưu điện các loại giấy tờ theo mục 1,2,3,4 đến Trung tâm Liên kết đào tạo - Tuyển sinh tại Khu hiệu bộ Cổng A Trường Cao đẳng Cần Thơ. Địa chỉ: Số 413 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Tại mục thông tin thí sinh ghi Họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại và mã hồ sơ trên bao thư.

Hình thức 3 - Nộp hồ sơ trực tuyến (online): Thí sinh chụp ảnh các loại giấy tờ theo mục 1,2,3,4 phía trên gửi qua các kênh sau:

Lưu ý: Thí sinh đăng ký ngành Giáo dục Mầm non không gửi hồ sơ online mà phải nộp trực tiếp tại trường theo hình thức 1 hoặc gửi đường bưu điện theo hình thức 2.

Kênh 1. Google Form:

- Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://forms.gle/r5tprZV7ZSW4MPCCA upload những hình ảnh đã chụp ở Bước 1 và nhấn nút Gửi.

Kênh 2. (khuyên dùng) Trang Facebook Tuyển sinh Trường Cao đẳng Cần Thơ:

- Thí sinh truy cập theo đường dẫn: facebook.com/tuyensinhcdct hoặc chép đường link facebook.com/tuyensinhcdct vào phần tìm kiếm trên Facebook.

- Thích Trang.

- Nhấn vào nút Gửi tin nhắn

- Gửi file ảnh đã chụp.

Kênh 3. Gửi email cho Trung tâm tuyển sinh Trường Cao đẳng Cần Thơ:

- Soạn email và đính kèm file ảnh đã chụp.

* Lưu ý:

- Thí sinh nộp online sẽ bổ sung bản photo Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ, Căn cước công dân sau tại Trường Cao đẳng Cần Thơ khi đến làm thủ tục tại trường. Tổng đài: 1900 988 968

* Đóng Lệ phí xét tuyển:

+ Ngành Giáo dục Mầm non: đóng 20.000đ (Lệ phí xét tuyển) và 300.000đ (Thi Năng khiếu), thí sinh sẽ đóng trực tiếp vào ngày thi Năng khiếu (không đóng chuyển khoản).
            + Các ngành đào tạo Nghề: đóng 30.000đ (Lệ phí xét tuyển). Thí sinh có 02 cách đóng Lệ phí xét tuyển (LPXT)

- Cách 1: Đến trực tiếp Trường Cao đẳng Cần Thơ (Trung tâm Liên kết đào tạo - Tuyển sinh), số 413 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

- Cách 2: Chuyển khoản đến tài khoản của Trường Cao đẳng Cần Thơ theo hướng dẫn:

+ Tên tài khoản: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẦN THƠ

+ Số tài khoản: 0111000208811

+ Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chinh nhánh Cần Thơ (Vietcombank)

+ Nội dung chuyển khoản ghi: Mã hồ sơ (xem trong email); Họ và tên; Số điện thoại

Ví dụ: 24020001; Nguyen Van A; 0123456789

Lưu ý: Thí sinh giữ lại biên lai/phiếu thu ngân hàng, ảnh chụp chuyển khoản sau khi đóng tiền để Nhà trường đối chiếu lúc làm hồ sơ nhập học. Thí sinh có thể liên hệ số điện thoại: 1900 988 968 hoặc 02923.740.182 để được hỗ trợ.